Hotline:0902697194
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tel: 0707890689
0707890689
Sản phẩm nổi bật
Giới thiệu chung

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỆT HƯNG LONG

Tên thương hiệu: Dệt Hưng Long

Công ty TNHH Sản xuất Dệt Hưng Long, có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo Giấy Phép Kinh Doanh số 0313856310 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh tiền thân là cơ sở Hưng Long thành lập năm 2002. Sau đó mở rộng quy mô sản xuất nhiều sản phẩm như hiện tại.

Mã số thuế: 0313856310

Các sản phẩm chính của Dệt Hưng Long phục vụ trong ngành may mặc may ba lô túi xách hoặc một số ngành khác có nhu cầu sử dụng, sản xuất:

Dây thun bản

Dây thun tròn

Dây đai

Dây viền túi xách

Dây luồn ( luồn dẹp, luồn tròn) 

Dây xương cá, dây trang trí, dây ruybang

Và một số loại dây khác theo yêu cầu mẫu mã từ khách hàng 

Theo tiêu chuẩn đạt 100% chất lượng xuất khẩu.

Dệt từ chất liệu: Polyester, PP ( Polypropylene) Cotton, PE, T/C, Nylon...

Slogan của Dệt Hưng Long " Đồng hành cùng phát triển" với mong muốn những sản phẩm càng ngày hoàn thiện từ Chất Lượng- Tiến Độ - Dịch vụ ngày càng tốt hơn và khẳng định uy tín trên thương trường Dệt May.

 


 SỨ MỆNH KINH DOANH

 Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm đúng ý nghĩa của bản sắc thương hiệu Dệt Hưng Long "Uy tín - chất lượng".

  " Công ty TNHH Sản Xuất Dệt Hưng Long cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng, đúng như ý nghĩa mà thương hiệu Dệt Hưng Long chúng tôi đã và đang hướng tới "Uy tín - chất lượng", tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng".

  


 QUY MÔ HOẠT ĐỘNG

Hệ thống máy móc của công ty nhập khẩu từ nước ngoài, ban quản lý công ty được đào tạo bài bản đầy nhiệt huyết và trách nhiệm tối đa trong công việc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm cùng toàn thể công nhân được đào tạo từ kinh nghiệm thực tế.   

DIỆN TÍCH SỬ DỤNG 4500 M2
DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG 3000 M2
CÔNG NĂNG VĂN PHÒNG 250 M2
CÂY XANH BAO PHỦ 300M2
CÔNG TRÌNH PHỤ 950 M2

Công ty đang đứng trước thời cơ và thử thách mới trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Bằng tâm huyết phấn đấu,cầu tiến và trách nhiệm trong công việc nhằm đem lại hiệu quả hiết thực nhất đến với khách hàng 

Đồng hành hợp tác. Chúng tôi tin, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà ngay cả cung cách phục vụ cũng được đáp ứng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Với phương châm “ Đồng Hành Cùng Phát Triển” là sự kết hợp giữa nhà sản xuất có uy tín và khách hàng thân thiện luôn là sự đồng hành, song song để cùng nhau phát triển toàn diện và lâu dài!

Với sự đầu tư phát triển không ngừng trong những năm qua, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín đáng kể trên thị trường nhờ sản phẩm chất lượng, công nghệ tiến bộ và tinh thần hợp tác chuyên nghiệp, cùng có lợi phát triển.

  


 

TÔN CHỈ KINH DOANH 

  •  Luôn tìm kiếm cơ hội để làm tốt hơn những người khác.

  •  Nắm bắt thời gian.

  •  Biết chấp nhận rủi ro như một điều cần thiết giúp bạn đẩy lùi các đối thủ cạnh tranh.

  •  Biết giữ uy tín với khách hàng và nhà cung cấp, có trách nhiệm với lời nói, có trách nhiệm với nhân viên.

 

 TP. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 01 năm 2021

Giám Đốc, Phạm Lê An

 

                

 

 

 

Fanpage
icon zalo Zalo: 0902697194 SMS: 0902697194